Thịt lợn sạch giàu dinh dưỡng- bí quyết vàng cho sức khỏe.

Thử dạo một vòng tham quan các khu chợ từ thành thị đến nông thôn, từ phố phường nhộn nhịp đến những phiên chợ vùng cao, hẻo lánh, bạn sẽ thấy, món thực phẩm phố biến, chợ nào cũng có, nhà nào cũng dùng là món thịt lợn.

Trong thịt lợn có chứa nhiều vitamin nhóm B như thiamine, riboflavin, niacin, một số khoáng chất như calci, kali và sắt ở dạng dễ hấp thụ. Trung bình, một miếng thịt thăn 60g cung cấp 185 calori, 8g mỡ, 92mg cholesterol, 0,7mg sắt…

Thịt lợn sinh học Trung Quân Food được nuôi bằng những nguyên liệu tự nhiên, tươi ngon nên thịt hồng, mỡ trắng, ăn giòn mà không ngấy

Thịt lợn còn chứa có nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu khác lại dễ tiêu hóa nên thường được chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng cho trẻ em, người cao tuổi, người mới ốm dậy…

Tuy nhiên, vì chạy theo lợi nhuận, nhiều người chăn nuôi sẵn sàng cho lợn dùng các loại hormone tăng trưởng, hóa chất tăng trọng, tạo nạc. Các chất này khiến lợn lớn nhanh nhưng không đảm bảo được hàm lượng dinh dưỡng trong miếng thịt.

Việc làm dụng hóa chất còn làm tăng lượng hóa chất tồn dư, gây ra nhiều chứng bệnh nguy hiểm. Thậm chí, nhiều ý kiến cho rằng thịt lợn nuôi bằng cám trộn hóa chất còn làm tăng nguy cơ ung thư.

Hiểu được giá trị dinh dưỡng, tầm quan trọng cũng như thực trạng thị trường thịt lợn hiện nay, Công ty Cổ phần công nghệ sản xuất chế biến thực phẩm Trung Quân đã tự sản xuất cám từ các nguyên liệu tươi ngon và đầu tư nghiên cứu để ứng dụng công nghệ sinh học (men vi sinh, men tiêu hóa, chiết xuất thảo mộc) vào quá trình chăn nuôi.

Những nỗ lực này của trungquanfood.com đã giúp sản phẩm thịt lợn sinh học của công ty giàu vitamin và khoáng vi lượng hơn, đáp ứng tốt nhu cầu dinh dưỡng phức tạp của con người. Sản phẩm không chỉ không gây hại cho sức khỏe mà còn bổ sung dinh dưỡng, tăng cường sức đề kháng để hỗ trợ phòng và điều trị nhiều chứng bệnh.

Bên cạnh hàm lượng dinh dưỡng cao, thịt lợn sinh học trungquanfood.com còn đậm vị, có hương thơm tự nhiên với phần thịt mỡ giòn, béo ngậy nhưng không ngấy. Do đó, người dùng có thể ăn ngon miệng hơn và hấp thu dưỡng chất tốt hơn!

Post a Comment