Giới Thiệu

Về Chúng Tôi

Công ty cổ phần công nghệ sản xuất chế biến thực phẩm Trung Quân có địa chỉ tại số 9/95/93 phố Vũ Xuân Thiều, phường Sài Đồng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội, tiền thân là Công ty TNHH đầu tư, xây dựng Trung Quân Gia Lai được thành lập từ năm 2008 tại tỉnh Gia Lai, ngành nghề chính là xây dựng nhà ở và công trình giao thông, đến nay đã hoạt động tròn 10 năm.
Sau khi nghiên cứu thị trường và nắm bắt nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng hướng đến nhu cầu ăn ngon, thực phẩm sạch, chất lượng cao, giá cả hợp lý.

Công ty chúng tôi quyết định mở rộng, đầu tư xây dựng Công ty CP công nghệ sản xuất chế biến thực phẩm Trung Quân chi nhánh Hải Dương, chuyên sản xuất, chế biến các loại thực phẩm sạch, chất lượng cao; đặc biệt là sản phẩm xúc xích thỏ và các món ăn từ thịt thỏ sạch, bắt nguồn từ đồng cỏ xanh với công nghệ chế biến tiên tiến, hiện đại của các nước như Đức, Áo, Cu Ba….Ngoài ra Công ty chúng tôi còn có chức năng xây dựng công trình giao thông, xây dựng nhà ở dân dụng và nhiều ngành nghề khác, đáp ứng nhu cầu của địa phương.

Các sản phẩm của TRUNGQUANFOOD

Xúc xích thỏ TRUNGQUANFOOD đã được hấp chín và xông khói

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty phát biểu tại buổi Lễ khai trương Công ty CP Công nghệ sản xuất chế biến thực phẩm Trung Quân chi nhánh Hải Dương

Chủ tịch UBND xã Tân Phong lên tặng hoa chúc mừng

     Giám đốc HTX Tân Linh lên tặng hoa chúc mừng

.

Bạn bè doanh nghiệp đến dự Lễ khai trương và chúc mừng công ty

Đại diện chính quyền địa phương huyện Ninh Giang tặng hoa chúc mừng

 

Những trang trại, vườn rau được TRUNGQUANFOOD đầu tư, xây dựng

Nguồn nguyên liệu đầu vào của TRUNGQUANFOOD đều đến từ các trang trại mà chúng tôi đầu tư, xây dựng. Điều đó tạo ra một quy trình khép kín, giúp TRUNGQUANFOOD dễ dàng kiểm soát chất lượng của từng sản phẩm, đem lại trải nghiệm tiêu dùng tốt nhất tới cho mọi quý khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ các sản phẩm của TRUNGQUANFOOD.

 

 

Nguồn nguyên liệu đầu vào của công ty được sản xuất theo quy trình khép kín từ trang trại tới bàn ăn