Lời tri ân đến khách hàng sau chuỗi chương trình ăn thử miễn phí

       Thời gian vừa qua, TRUNGQUANFOOD đã thực hiện chương trình ăn thử tại rất nhiều địa điểm tại khu vực Hà Nội và các tỉnh miền Bắc như Hải Dương, Thái Bình, Thanh Hóa,….. Và rất may mắn khi ở mỗi điểm đến của chúng tôi đều nhận được sự quan tâm và ủng hộ rất lớn từ các khách hàng. TRUNGQUANFOOD muốn gửi lời tri ân sâu sắc đến các khách hàng đã ủng hộ công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

        Tại khu vực Hà Nội, mỗi nơi TRUNGQUANFOOD đặt chân đến đều để lại ấn tượng với các khách hàng nhờ chất lượng sản phẩm cực kì tốt cùng với sự tư vấn nhiệt tình từ các nhân viên của công ty chúng tôi.

Chương trình giới thiệu sản phẩm của TRUNGQUANFOOD tại Siêu thị M10MART Long biên

 

Chương trình giới thiệu sản phẩm của TRUNGQUANFOOD tại Phúc Hậu Mart

 

Điều đó đã phần nào đưa được thương hiệu TRUNGQUANFOOD đi vào tâm trí khách hàng. Đặc biệt tại các siêu thị và cửa hàng Thực phẩm sạch ở khu vực Times city, rất nhiều khách hàng đã được dùng thử và phản hồi rất tốt về chất lượng sản phẩm của công ty. Đây chính là thành công lớn nhất mà TRUNGQUANFOOD muốn đạt được thông qua các chương trình ăn thử miễn phí của chúng tôi diễn ra trong suốt thời gian vừa qua.

        Tại các tỉnh thành lân cận, TRUNGQUANFOOD cũng đều đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng: nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, đưa cái tên TRUNGQUANFOOD vào trí nhớ của khách hàng, đồng thời đưa được rất nhiều sản phẩm đến bàn ăn của khách hàng.

Chương trình giới thiệu sản phẩm của TRUNGQUANFOOD tại Siêu thị M10MART Hưng Hà

 

        Các kết quả trên đều đến từ sự ủng hộ của khách hàng cùng sự hợp tác, giúp đỡ nhiệt tình của các đối tác. Chúng tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc đến quý khách hàng đã quan tâm, ủng hộ công ty trong suốt thời gian qua. Đồng thời TRUNGQUANFOOD cũng gửi lời cảm ơn đến các đơn vị đã hợp tác cùng chúng tôi để tạo nên thành công của chuỗi chương trình ăn thử miễn phí vừa qua như: Hệ thống Siêu thị M10MART, Hệ thống của hàng tiện lợi ThaiMetro, Hệ thống cửa hàng thực phẩm sạch Mai’s, Hệ thống của hàng thực phẩm sạch Phúc Hậu,…… cùng rất nhiều các đơn vị khác. TRUNGQUANFOOD mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ các khách hàng cũng như các đối tác của chúng tôi trong các dự án tiếp theo của công ty. TRUNGQUANFOOD xin trân trọng cảm ơn.

 

 

 

 

 

 

 

Post a Comment